List Dịch vụ sửa máy tính Bắc Giang hot nhất, đừng bỏ qua

List Dịch vụ sửa máy tính Bắc Giang hot nhất, đừng bỏ qua

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Dịch vụ sửa máy tính Bắc Giang hay nhất và đầy đủ nhất

List Dịch vụ sửa máy tính Bắc Giang hot nhất, đừng bỏ qua Vậy hãy cùng máy tính Bắc Giang đi tìm hiểu các lỗi hư hỏng và tìm hiểu cách khắc phục sự cố mà máy tính và laptop đang gặp phải thông qua bài viết dưới đây.

List Dịch vụ sửa máy tính Bắc Giang hot nhất, đừng bỏ qua

1. Nhu cầu sửa chữa máy tính, laptop ngay tại nhà

– Xã hội ngày trước chưa được phát triển mạnh mẽ như xã hội bây giờ việc sử dụng các máy tính và laptop là đều vô cùng khó khăn cũng như chi phí của sửa chữa máy tính, laptop lại quá cao và các thợ sửa máy tính thời xưa chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc sửa chữa chính vì vậy khách hàng rất sợ khi sửa chữa máy tính, laptop ở nơi không uy tín sẽ đem lại nhiều rủi ro hơn so với sửa máy tính, laptop ở 1 nơi uy tín.

– Ngày nay thì khách hàng có thể yên tâm sửa chữa máy tính, laptop bình hình thức sửa chữa ngay tại chính ngôi nhà của mình. Và 1 trong những đơn vị uy tín nhất thì khách hàng không thể bỏ qua đơn vị sửa chữa máy tính, laptop tại nhà ở huyện Việt Yên, Bắc Giang.

2. Lợi ích của việc sửa chữa máy tính, laptop

Khi các bạn chọn dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại huyện Việt Yên, Bắc Giang các bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích nhất định như:

– Chất lượng sửa chữa uy tín kèm theo đó là có đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình chuyên nghiệp có trách nghiệm hơn thế nữa là còn tận với nghề.

– Chi phí sửa chữa máy tính phù hợp đến với điều kiện kinh tế của nhiều người dân và đảm bảo được máy tính của bạn sẽ hoạt động y như mới.

– Không những thế dịch vụ chúng tôi còn hỗ trợ trực tuyến tư vấn cho bạn qua zalo, điện thoại giúp giải đáp các lỗi hư hỏng của máy tính, laptop.

Ngoài việc sửa chữa thì dịch vụ của chúng tôi làm theo như: bảo dưỡng máy tính, làm sống lại ổ cứng, vệ sinh sạch sẽ máy tính, laptop. Đây là những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi mà các đơn so với các đơn vị khác thì không làm được những điều này.

3. Đơn vị sửa chữa máy tính, laptop uy tín tại Bắc Giang

List Dịch vụ sửa máy tính Bắc Giang hot nhất, đừng bỏ qua
List Dịch vụ sửa máy tính Bắc Giang hot nhất, đừng bỏ qua

Máy tính Bắc Giang là đơn vị không còn xa lại với những người dân tại Bắc Giang và đặc biệt đối với người dân ở huyện Việt Yên trong lĩnh vực sửa chữa về máy tính, laptop. Hiện nay máy tính Bắc Giang đang là hệ thống có rất nhiều chi nhánh trên khắp toàn tỉnh Bắc Giang hiện nay máy tính Bắc Giang đã tạo được thương hiệu nổi tiếng cũng như là dịch vụ vô cùng chất vì vậy người dân đặt niềm tin khi sữa chữa máy tính tại đây. Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt huyết với nghề sửa chưa máy tính và không phụ lòng những người dân tại Bắc Giang thì chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện hơn để có thể sửa chữa những chiếc máy tính laptop của bạn không bị gặp các tình trạng lỗi hư hỏng nữa.

Khi đến với dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại Bắc Giang thì bạn sẽ được khắc phục vụ sự cố mà máy tính, latop của mình đang gặp phải như:

+ Khắc phục và sửa chữa các lỗi trên máy tính: Bật không lên, treo máy, hay bị khởi động lại, hoạt động chập trờn chậm chạp.

+ Hỗ trợ sửa chữa mọi vần đề về kết nối đường internet: Lan, Wifi, không thể kết nối mạng được không, truy cập và mạng hay bị delay.

+ Cài đặt phần mềm trên máy tính : Hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng.

+ Cài đặt Anti Virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch hoàn toàn 100% trên hệ thống máy tính của bạn.

+ Dọn dẹp những ứng dụng không cần thiết, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn hiệu quả hơn.

+ Giúp bạn chia ổ đĩa phù hợp đến hiệu quả lưu trữ, có thể sao lưu hệ thống tránh hư hỏng về các dữ liệu quan trọng của bạn.

4. Các lỗi thường gặp ở máy tính, laptop và cách khắc phục

Như các bạn đã biết thì máy tính, laptop đã thiết bị công nghệ tiên tiến nó có giúp con người giải quyết được những công việc khổng lồ mà không bị mất nhiều công sức. Vì là thiết bị điện tử sau 1 thời gian sử dụng thì máy tính, laptop sẽ gặp những lỗi về vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn như vậy bạn cần phải bảo dưỡng máy tính, laptop là điều vô cùng là cần thiết. Trước hết bạn cùng phải biết hết những lỗi và các khắc phục máy tính, laptop của mình. Dưới đây là những lỗi và cách khắc phục mà bạn cần biết đến:

+ Hỏng hệ thống

+ Không sạc được pin

+ Lỗi màn hình xanh

+ Lỗi bàn phím

+ Ổ địa hay bị chậm chờn

+ Máy tính bị treo

Đây đều là những lỗi và cách khắc phục mà bạn có thể xem qua cũng như giúp bạn có thể phòng tránh máy tính của mình gặp phải những tình trạng trên.

5. Bảng báo giá dịch vụ sửa máy tính, laptop tại huyện Việt Yên

Với mong muốn cho những khách hàng tại Bắc Giang có thể sửa chữa máy tính, laptop của mình uy tín và chất lượng thì dưới đây là bảng báo giá của dịch mà khách hàng có thể xem qua để chọn dịch vụ tốt nhất mà máy tính của mình cần sửa chữa.

Báo giá sửa chữa tại nhà

Hạng mục sửa chữa Dịch vụ sửa chữa Báo giá (VND) Máy bàn (PC) Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 120.000 – 150.000 Vệ sinh bảo dưỡng, tra keo tản nhiệt 50.000 – 100.000 Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ Macbook Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 200.000 – 250.000 Cài đặt hệ điều hành Mac OS, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 250.000 – 300.000 Cài đặt song song 2 hệ điều hành Mac OS và Window 250.000 – 350.000 Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ Laptop Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 120.000 – 150.000 Vệ sinh bảo dưỡng, tra keo tản nhiệt 100.000 – 150.000 Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ

Chú ý:

Ngoài dịch vụ sửa chữa tại nhà, chúng tôi nhận cài đặt hệ điều hành tiếng Hàn, Nhật, Trung, diệt virut, cài đặt các phần mềm khác

6. Quá trình đăng ký dịch vụ sửa máy tính, laptop

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tình, laptop tại huyện Việt Yên, Bắc Giang sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ đăng lý đơn giản bằng quá trình sau:

– Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn đáng giá những lỗi mà máy tính, laptop hoặc máy in của bạn đang gặp phải. Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra thời gian cụ thể để đến địa chỉ sửa chữa cho bạn.

– Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ những lỗi mà máy tính bạn đang gặp phải đồng thời báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý những yêu cầu về giá cả thì nhân viễn sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế mới cho khách hàng.

– Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng có thể tránh gặp những lỗi không đáng có.

– Thanh lý hợp đồng sửa chữa máy tính.

List Dịch vụ sửa máy tính Bắc Giang hot nhất, đừng bỏ qua
List Dịch vụ sửa máy tính Bắc Giang hot nhất, đừng bỏ qua

7. Địa chỉ sửa trực tiếp tại cửa hàng

Dưới đây là địa chỉ của cửa hàng mà khách hàng có thể mang máy tính, laptop để nhân viên kỹ thuật tìm ra các lỗi để sửa chữa máy tính cho bạn.

– 1148 Lê lợi, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang

– Phố Hấn – Hương Gián – huyện Yên Dũng, Bắc Giang

– Huyện Việt Yên, Bắc Giang.

8. Liên hệ đăng ký sửa chữa trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại nhà ở Việt Yên, Bắc Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau:

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.

9. Các dịch vụ khác của công ty chúng tôi

Không chỉ sửa chữa máy tính mà hiện tại công ty của chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các linh kiện của máy tính chính hãng, nhận lắt đặt theo yêu cầu và còn có thể cung cấp cho khách hàng những chiếc máy tính, laptop giá cả phải chăng phù hợp với kinh tế của mọi người.

Hiện nay chúng tôi còn lắp đặt máy tính tại nhà, sữa chữa phòng chơi game hoặc sửa máy cho các doanh nghiệp.

Những thiết bị điện tử mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng:

+ Chuột, bàn phím.

+ Màn hình máy tính.

+ Main, RAM, ổ cứng.

10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại huyện Việt Yên, Bắc Giang

• Câu hỏi: Hiện tại nhà tôi đang cạnh trường THPT Việt Yên 1 và laptop của tôi đang gặp lỗi về màn hình máy tính tôi muốn nhân viên đến nhà để sửa chữa có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn đang muốn sửa chữa màn hình vui lòng cho chúng tôi thêm thông tin cá nhân của mình để nhân viên của chúng tôi xuống tận nhà để sửa chữa máy tính cho bạn ngay lập tức.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thay đổi toàn bộ các linh kiện bên trong máy tính của mình? Liệu công ty bên mình có cung cấp các linh kiện chất lượng và chính hãng không? Tôi đang ở huyện Yên Thế cho nhân viên đến địa chỉ nhà tôi để lắp đặt máy tính nhé.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các vật tư chất lượng và chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng không những thế mà chúng tôi còn hỗ trợ lắp ráp các linh kiện với nhau ngay tại ngôi nhà của bạn.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi bảo dưỡng máy tính lại toàn bộ thì chi phí có cao không? Và có thể bảo dưỡng ngay tại nhà cho tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, khi chọn dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại Bắc Giang thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những dịch vụ mà công ty mang đến và đặc biệt hơn nữa mà chúng tôi sẽ sửa chữa máy tính, laptop ngay tại nhà.

• Câu hỏi: Công ty bên mình có cài đặt lại win với số lượng mát tính lớn không? Nếu như cài win với số lượng mát tính lớn liệu có giảm chi phí gì không? Nhà tôi đang ở huyện Lạng Giang

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, máy tính của bạn bị lỗi win chi phí cài đặt tính theo lần/trên máy. Bạn đang muốn thay win cho số lương máy tính lớn sẽ được công ty bớt chi phí không hề nhỏ.

• Câu hỏi: Nếu như máy tính đang sử dụng thì bị sập nguồn thì là lỗi gì? Mong công ty tư vấn cho tôi để tôi khắc phục tình trạng này?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, nếu như máy tính của bạn gặp phải trường hợp trên thì vui lòng mang máy tính đến các đơn vị uy tín để sửa chữa.

theo https://maytinhhatinh.com/

Source: https://fpt123.net/may-tinh-bac-giang/sua-may-tinh-laptop-tai-nha-o-viet-yen-bac-giang.html

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0988.123.126 (8h00 - 21h00)
url