Danh sách Cài máy tính tại nhà Bắc Giang hay nhất

máy tính cũ bắc giang

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cài máy tính tại nhà Bắc Giang hot nhất được tổng hợp bởi Máy tính Bắc Giang

Danh sách Cài máy tính tại nhà Bắc Giang hay nhất Tìm một địa chỉ uy tín đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng nhất là tại thành phố đang có chiều hướng phát triển công như là Bắc Giang. Trong những tình huống đặc biệt thì bạn cần phải làm thế nào mới có thể tìm đến địa chỉ uy tín giúp bạn có thể khắc phục mọi vấn đề, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu địa chỉ uy tín đó là dịch vụ sửa máy tính, laptop tại nhà ở Bắc Giang bạn nhé đây là được coi là địa chỉ được nhiều khách hàng tại Bắc Giang tin tưởng. Hãy cùng máy tính Bắc Giang chúng tôi đi vào tìm hiểu chi tiết về quá trình làm việc của dịch vụ này nhé.

Cài máy tính tại nhà Bắc Giang

1. Nhu cầu sửa chữa máy tính, laptop và máy in tại nhà

– Vào khoảng thời đại xã hội chưa phát triển như bây giờ thì việc sửa chữa máy tính, laptop và máy in là một điều vô cùng là khó khăn và tốn kém chi phí nếu như máy tính mà bị hỏng thì các quán sửa chữa máy tính cô cùng là hạn hẹp cũng các thợ sửa chữa tay nghề chưa có được cao vì thế nếu như sửa máy tính ở một nơi không uy tín sẽ mang lại rất nhiều rủi ro. Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội ngày nay thì đã có nhiều cửa hàng sửa chữa máy tính có nhiều hơn và tay nghề của người sửa chữa cũng ra tăng đáng kể.

– Ngày này thì nhiều khách hàng sở hữu máy tính, laptop và máy in nếu như gặp sự cố hư hỏng sẽ lựa chọn hình thức đăng ký dịch vụ sửa chữa tại nhà. Dịch vụ sửa máy tính, laptop tại nhà ở Bắc Giang là đơn vị bạn không thể bỏ qua.

2. Giới thiệu dịch vụ sửa máy tính, laptop

Sửa máy tính

– Máy tính bàn, laptop đang có chỗ đứng và vai trò vô cùng là quan trọng trong công việc, học tập và để phục vụ cho nhu cầu giải trí cũng như là những bộ phậm chính của các công ty hoặc là doanh nghiệp. Với nhu cầu sử dụng máy tính, laptop, máy in nhiều như vậy thì nhu cầu thì nhiều người đang muốn sửa chữa, lắp đặt cũng như là bảo dưỡng cho máy tính, laptop, máy in có thể hoạt động trơn tru để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu. Dịch vụ sửa máy tính, laptop tại nhà ở Bắc Giang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cùng với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy tính và để đáp lại những sự kỳ vọng vô cùng là lớn của người dân tại Bắc Giang thì chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện để có thể mang lại những chiếc máy tính, laptop, máy in tốt nhất đến với bạn.

Dịch vụ sửa máy tính, laptop và máy in tại nhà ở Bắc Giang sẽ đảm bảo và khắc phục mọi vấn đề từ phần mền đến phần cứng của máy tính, laptop, máy in…

– Khắc phục và sửa chữa các lỗi trên máy tính: Bật không lên, treo máy, hay bị khởi động lại, không đạt hiệu năng tốt…

– Sửa chữa các vần đề về kết nối mạng internet: Lan, Wifi, không thể kết nối mạng được không, không in từ trên mạng được…

– Cài đặt phần mềm trên máy tính : Hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng.

– Cài đặt diệt vi – rút, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch hoàn toàn 100% trên hệ thống máy tính của bạn.

– Dọn dẹp những ứng dụng không cần thiết, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn mợt mà như mới.

– Giúp bạn chia ổ đĩa, có thể sao lưu hệ thống tránh hư hỏng về các dữ liệu quan trọng của bạn.

Dịch vụ cài win máy tính
Danh sách Cài máy tính tại nhà Bắc Giang hay nhất

3. Lợi ích của dịch vụ sửa chữa tại nhà

Khi khách hàng chọn dịch vụ sửa máy tính, laptop máy in tại nhà ở Bắc Giang khách hàng sẽ được trải nghiệm những thế mạnh như:

– Khách hàng không mất nhiều quá nhiều thời gian chờ đợi và cũng không phải chở đi chở về, để tránh tình trạng trường hợp hỏng hóc trong quá trình vận chuyển vì chúng tôi sẽ cho thợ sửa chữa đến tại nhà của khách hàng để sửa chữa.

– Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín cũng như đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm với nghề.

– Chi phí sửa chữa thấp giá phù hợp với kinh thế của mọi người dân nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

– Chúng tôi có những linh kiện thay thế giá thành lại phù hợp, chính hãng.

– Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.

– Hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính, laptop, máy in qua zalo, điện thoại.

Không chỉ dịch vụ sửa chữa mà dịch vụ chính tôi còn bảo dưỡng máy tính, laptop, làm ổ cứng sống lại, vệ sinh laptop sạch sẽ y như mới. Đây là điểm đặc biệt cũng như là thế mạnh của dịch vụ cửa chúng tôi so với các dịch sửa máy tính khác.

4. Các lỗi máy tính, laptop thường gặp phải và cách khắc phục

Danh sách Cài máy tính tại nhà Bắc Giang hay nhất
Danh sách Cài máy tính tại nhà Bắc Giang hay nhất

Nhu chúng ta đã biết máy tính, laptop và máy in đang là công nghệ hiện đại giúp con người có thể giải quyết được khối công nghệ khổng lồ mà không bị mất nhiều công sức. Là sản phẩm thiết bị điện tử nên trong một khoảng thời gian nhất đình thì các hệ thống phần mền của máy tính, laptop và máy in sẽ gặp những trường hợp lỗi làm ảnh hưởng đến công việc, học tập cũng như là giải trí chính vì vậy sửa chữa, bảo dưỡng máy tính là điều vô cùng là quan trọng và cần thiết. Điều đầu tiên các bạn phải biết hết các trường hợp lỗi và cách khắc phục của máy tính. Dưới đây là một số lỗi mà bạn cần tránh gặp phải và cách khắc phục hiệu quả nhất.

+ Máy tính không thể hoạt động:

+ Máy tính bị treo:

+ Máy tính hoạt động bị nóng:

+ Không thể kết nối với hệ thống internet ( WIFI ):

+ Máy tính sạc không vào pin:

5. Quá trình đăng ký dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop

– Dịch vụ sửa chữa máy tính, latop tại nhà ở Bắc Giang sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đăng ký và đơn giản với quá trình như sau:

  • Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn đáng giá những lỗi mà máy tính, laptop hoặc máy in của bạn đang gặp phải. Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra thời gian cụ thể để đến địa chỉ sửa chữa cho bạn.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ những lỗi và báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý những yêu cầu về giá cả thì nhân viễn sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế mới cho khách hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng có thể tránh gặp những lỗi không đáng có và dán ten bảo hành.
  • Thanh lý hợp đồng sửa chữa máy tính.

6. Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại Bắc Giang

Với mong muốn mang lại cho khách hàng tại Bắc Giang có được dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop và máy in uy tín, chất lượng nhất. Dưới đây là bảng giá cả của dịch vụ mà khách hàng có thể xem qua để cho máy tính của mình hoạt động trơn tru tránh gặp các lỗi không đáng có.

Báo giá sửa chữa tại nhà

Hạng mục sửa chữa Dịch vụ sửa chữa Báo giá (VND) Máy bàn (PC) Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 120.000 – 150.000 Vệ sinh bảo dưỡng, tra keo tản nhiệt 50.000 – 100.000 Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ Macbook Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 200.000 – 250.000 Cài đặt hệ điều hành Mac OS, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 250.000 – 300.000 Cài đặt song song 2 hệ điều hành Mac OS và Window 250.000 – 350.000 Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ Laptop Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 120.000 – 150.000 Vệ sinh bảo dưỡng, tra keo tản nhiệt 100.000 – 150.000 Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng báo giá sửa chữa máy tính, máy bàn tại nhà như trên. Ngoài dịch vụ sửa chữa tại nhà, chúng tôi nhận cài đặt hệ điều hành tiếng Hàn, Nhật, Trung, diệt virut, cài đặt các phần mềm khác

Thế Giới Di Động
Danh sách Cài máy tính tại nhà Bắc Giang hay nhất

7. Địa chỉ sửa máy tính tại cửa hàng

Dưới đây là địa chỉ cửa hàng mà khách hàng đang gặp phải các vấn đề về máy tính có thể đến địa chỉ này để nhân viên kỹ thuật xem xét tình trạng của máy.

– Thành phố Bắc Giang: 1148 Lê lợi, phường Dĩnh Kế

– Huyện Yên Dũng: Thôn Hấn, Xã Hương Gián

8. Các dịch vụ khác của công ty

Ngòai việc cung cấp sửa chữa máy tính, laptop tại nhà thì chúng tôi còn cung cấp và bán các bộ máy tính (case và màn hình), nhận lắp ráp theo yêu cầu, cung cấp các dòng laptop với giá cả vừa túi tiền của tất cả mọi người.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy tính phòng game, máy tính cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử như:

Case máy tính, chuột, bàn phím.

Màn hình máy tính

Bo mạch chủ, chíp.

Main, RAM, ổ cứng.

Bộ phát wifi, router wifi…

10. Tư vấn sửa chữa máy tính, laptop

• Câu hỏi: Nhà tôi ở huyện Việt Yên, Bắc Giang máy tính của nhà tôi bị lỗi win cho tôi chi phí cài lại win tại nhà khoảng bao nhiêu? Hiện tại nhà đang lỗi win khoảng 5 máy thì có được giảm tiền không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, máy tính của bạn bị lỗi win chi phí cài đặt tính theo lần/trên máy. Bạn đang muốn thay win cho 5 tính của mình sẽ được công bớt chi phí không hề nhỏ.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi tôi đang sử dụng máy tính vẫn bình thường thì tự nhiên sập nguồn và giờ không bật lên lại được cho nhân viên tới nhà sửa cho tôi nhé nhà tôi ở huyện Lục Nam?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, thông tin của bạn chúng tôi đã tiếp nhận được rồi nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn và cử người xuống sửa chữa giúp bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thay mới hoàn toàn main máy tính không biết dịch vụ bên mình có bán phụ kiện chính hãng không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, dịch vụ bên tôi không chỉ sửa chữa bảo hành mà bên tôi còn cung cấp những phụ kiện chính hãng nữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn gọi thợ đến xem máy in của tôi thường xuất hiện những lỗi như mực không đồng đều chỗ thì đậm chỗ thì mờ nhà tôi đang ở huyện Yên Thế, Bắc Giang?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, thông tin của bạn đã được chúng tôi tiếp nhận nhân viên sửa chữa đến địa chỉ nhà bạn để sửa lỗi máy in mà bạn đang gặp phải.

• Câu hỏi: Tôi muốn bảo dưỡng định kỳ liệu công ty có thể bảo dưỡng máy tính giúp tôi được không? Tôi muốn bảo dưỡng ở nhà cho nhân viên đến địa chỉ Ngõ 287 Giáp Hải thành phố Bắc Giang?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn đang muốn bảo dưỡng định kỳ máy tính tại ngõ 287 Giải Hải, Bắc Giang bạn vui lòng đợi trong ít phút nhân viên sẽ liên hệ cho bạn.

tổng hợp bợi : https://dongnaminfotech.com/

Source: https://fpt123.net/may-tinh-bac-giang/dich-vu-sua-may-tinh-laptop-tai-nha-o-bac-giang.html

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0988.123.126 (8h00 - 21h00)
url