Hot Cài đặt phần mềm máy tính tại Bắc Giang hot nhất, bạn nên biết

Dịch vụ cài win máy tính

Qua bài viết này maytinhbacgiang.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Cài đặt phần mềm máy tính tại Bắc Giang hay nhất và đầy đủ nhất

Cài đặt phần mềm máy tính tại Bắc Giang Nếu như bạn chưa hoàn toàn yên tâm khi đến với máy tính Bắc Giang thì bài viết này sẽ cho bạn dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp như thế nào.

1. Nhu cầu cài win máy tính, laptop tại nhà hiện nay

Như các bạn đã biết thì hiện nay là thời đại công nghệ 4.0 cũng đã có rất nhiều các thiết bị điện tự tinh vi được ra đời và trong đó có máy tính cũng như chúng tôi chắc chắn rằng ai cũng ra sử dụng máy tính dù chỉ là 1 lần máy tính giúp cho con người học tập và làm việc vui chơi giải trí có thể nói máy tính tạo ra 1 thế giới thực tế ảo cho chúng ta. Có bao giờ các bạn nghĩ chiếc máy tính thân yêu của mình 1 ngày nào đó nó sẽ bị chậm chờn, bị đơ, không thể hoạt động bình thường mà lúc đó bạn làm cần gấp để làm báo cáo, nộp đồ án thì ai trong chúng ta cũng phải bực tức vì máy tính của mình hỏng hóc đúng lúc mà mình cần.

Để máy tính, laptop của mình luôn luôn trong trạng thái khoẻ mạnh để phục vụ cho công việc, học tập, vui chơi thì bạn chỉ có thể là cài lại win của máy tính mà thôi. Nếu như cài lại win thì mất rất nhiều thời gian bởi vì không ai có thời gian rảnh để ngồi cả 1 ngày trời để cài lại win máy tính ngay cả khi những người phụ nữ liệu họ có thể tự cài win trên máy tính của mình được không? Phần lớn hiện nay có nhiều người sử dụng bận rộn quá không có thời gian để tự cài win tại nhà thay vào đó họ muốn cho nhân viên đến tại nhà để cài win lại vừa tiện lợi mà không cần phải mang máy tính đến cửa hàng nữa.

Chính vì để phục vụ cho những khách hàng không có thời gian thì máy tính Bắc Giang đang có dịch cài đặt win tại nhà cho quý khách đã ra đời với mục đích giúp cho máy tính của bạn được khoẻ hơn hoạt đông trơn tru cũng là để phục vụ cho khách hàng có thể làm việc và học tập hiệu quả nhất.

2. Những sự cố có thể gặp khi bị lỗi win, nhiễm virus

Máy tính bị treo, bị chậm

Máy tính không hoạt động được windows

Máy tính bị đen khi khởi động

Lỗi màn hình xanh sau đó tắt ngay

Máy tính không nhận được USB, không mở USB

Phần mềm diệt virus bị tắt bất thường

3. Tại sao chúng ta thường xuyên phải cài lại win?

Việc cài đặt lại win thì là việc là khá là bất tiện cho những ai có không có thời gian. Bạn cần phải sao lưu lại toàn bộ dữ liệu sau đó thực hiện quá trình cài đặt lại những phần mềm và ứng dụng sau đó khôi phục lại dữ liệu gốc thế cho nên toàn bộ quá trình cài đặt lại win thì tốn khá là nhiều thời gian.

Nếu Windows của bạn mà bị chậm không tăng tốc trở lại dù đã gỡ các chương trình ứng dụng không cần thiết những máy tính của bạn vẫn không trở lại trạng thái bình thường thì bạn nên cân nhắc phải cài đặt lại Windows. Đây là cách nhanh nhất để loại bỏ toàn bộ ứng dụng và malware.

Và Windows trên máy tính của bạn đang chạy ở trạng thái ổn định thì bạn không cần phải cài đặt lại Windows cho dù đã từ rất lâu rồi bạn chưa cài đặt lại Windows 1 lần nào đây chứng tỏ bạn làm 1 người biết chăm sóc máy tính 1 cách kỹ lưỡng.

4. Dịch vụ cài win máy tính ở nhà tại Bắc Giang

Cài đặt phần mềm máy tính tại Bắc Giang
Cài đặt phần mềm máy tính tại Bắc Giang

Máy tính Bắc Giang không cần gì là xa lạ đến với những người dân tại Bắc Giang vì đây là địa chỉ uy tín chuyên về sửa chữa máy tính, laptop. Hiện nay máy tính Bắc Giang đang có rất nhiều các dịch vụ trong đó có cả dịch vụ cài đặt lại win tại nhà. Khi khách hàng sử dụng những dịch vụ của máy tính Bắc Giang thì khách hàng sẽ được phục vụ tần tình bởi những người thợ có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu lâu năm trong việc sửa chữa máy tính và để không phụ lòng tin của người dân thì máy tính Bắc Giang đang cố gắng và dần hoàn thiện hơn để trở thành dịch vụ sửa chữa máy tính có tên tuổi lớn và trải dài ra khắp lãnh thổ tại Việt Nam.

Máy tính Bắc Giang sẽ khắc phục những sự cố mà máy tính, laptop của bạn đang gặp phải như:

  • Khắc phục và sửa chữa các lỗi cơ bản trên máy tính: Bật không lên, treo máy, hay bị khởi động lại, hoạt động chập trờn chậm chạp.
  • Hỗ trợ sửa chữa mọi vần đề về kết nối đường truyền internet: Mạng Lan, Wifi, không thể kết nối mạng được không, truy cập và mạng hay bị chậm chờn
  • Cài đặt lại toàn bộ phần mềm trên máy tính: Hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng trên máy tính thì được cài đặt hoàn toàn như mới.
  • Cài đặt diệt Virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch hoàn toàn 100% trên hệ thống máy tính của bạn sẽ hoạt đọng trơn tru khi chúng tôi diệt hết Virus trong máy bạn.
  • Dọn dẹp những ứng dụng không cần thiết những phần mền rác, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn hiệu quả hơn.

5. Báo giá dịch vụ cái win máy tính Bắc Giang

Dưới đây là bảng giá sửa chữa máy tính Bắc Giang mà khách hàng có thể tham khảo qua để máy tính của khách hàng không còn bị lỗi nữa mà lại hoạt động vô cùng là trơn tru.

Báo giá sửa chữa tại nhà

Hạng mục sửa chữa Dịch vụ sửa chữa Báo giá (VND) Máy bàn (PC) Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 120.000 – 150.000 Vệ sinh bảo dưỡng, tra keo tản nhiệt 50.000 – 100.000 Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ Macbook Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 200.000 – 250.000 Cài đặt hệ điều hành Mac OS, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 250.000 – 300.000 Cài đặt song song 2 hệ điều hành Mac OS và Window 250.000 – 350.000 Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ Laptop Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 120.000 – 150.000 Vệ sinh bảo dưỡng, tra keo tản nhiệt 100.000 – 150.000 Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ

Chú ý:

Ngoài dịch vụ sửa chữa tại nhà, chúng tôi nhận cài đặt hệ điều hành tiếng Hàn, Nhật, Trung, diệt virut, cài đặt các phần mềm khác

6. Qúa trình làm việc của máy tính Bắc Giang

Khách hàng khi lựa chọn sửa chữa máy tính Bắc Giang thì khách hàng sẽ phải bất ngờ vì quá trình làm việc vô cùng là đơn gian mà lại mang đến hiệu quả cao.

Khách hàng vui lòng lên hệ đến với chúng tôi theo số điện thoại hoặc là điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở bên dưới.

  • Sau khi nhận được thông tin của khách hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng đồng thời tư vấn và giải trí những lỗi mà máy tính của khách hàng đang gặp phải sau đó sẽ hẹn khách hàng thời gian cụ thể.
  • Khi nhân viên kỹ thuật đến nhà tận nhà của bạn sau đó xem qua toàn bộ máy tính của bạn đồng thời báo giá những lỗi mà máy tính đang gặp phải. Khi khách hàng đồng ý với yêu cầu của nhân viên thì sẽ tiến hành sửa chữa và thay mới máy tính cho khách hàng tại nhà luôn.
  • Tiếp đến nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng để hạn chế máy tính có thể gặp những lỗi khác.
  • Thanh lý hợp đồng sửa chữa máy tính
Nơi Thanh Lý Máy Tính Bàn Hà Tĩnh giá cao uy tín
Cài đặt phần mềm máy tính tại Bắc Giang

7. Máy tính tự động tắt hay tự khởi động lại có phải lỗi win không?

Đây không phải là lỗi win cho nên khách hàng không cần phải quá là lo lắng quá. Máy tính tự động tắt bật là lỗi thường thấy của máy tính, laptop và nguyên nhân chính là do lỗi phần cứng và phần mềm. Có thể là máy tính do va đạp hỏng hóc 1 số thứ bên trong cũng có thể là CPU của bạn đang quá tải và cần phải hạ nhiệt.

Nếu như máy tính của bạn đang gặp trường hợp này thì hãy đến ngay với dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Giang vì đây là địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín nhất cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

8. Các dịch vụ khác của máy tính Bắc Giang

Máy tính Bắc Giang không chỉ có cài đặt lại win đâu mà hiện nay chúng tôi đang có rất nhiều các dịch vụ khác mà khách hàng có thểm tham khảo ở bên dưới cũng như là nhận lắp giáp máy tính hoàn chỉnh cho khách hàng tại nhà.

Máy tính Bắc Giang còn dịch vụ mới đó là lắp đặt máy tính, laptop và máy in tại nhà, sửa chữa và tân trang lại mới hoàn toàn cho phòng chơi game hoặc sửa máy tính cho các doanh nghiệp lớn.

Những thiết bị điện tử chính hãng mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng:

+ Chuột, bàn phím.

+ Màn hình máy tính.

+ Main, RAM, ổ cứng.

Màn hình máy tính cũ Bắc Giang
Màn hình máy tính cũ Bắc Giang

9. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại thành phố Bắc Giang

• Câu hỏi: Nhà tôi hiện tại đang ở huyện Việt Yên và tôi muốn cài đặt lại win với số lượng máy lớn không biết với số lượng máy tính lớn vì dịch vụ bên mình có giảm chi phí gì không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, theo yêu cầu của bạn thì cài đặt lại win với số lượng máy tính lớn thì công ty chúng tôi sẽ làm giá cho khách hàng đồng thời còn kèm theo những ưu đãi khác lớn hơn khi bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Giang.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi cài đặt lại win có mất hết dữ liệu không? Vì máy tính của tôi có rất nhiều dữ liệu quan trọng tư vấn cho tôi nhé? Nhà tôi đang ở ngõ 6 thành phố Bắc Giang

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, khi cài đặt lại win thì máy tính của bạn sẽ mất hết các dữ liệu bên trong nếu muốn giữ lại các dữ liệu thì bạn cần coppy hết toàn bộ dữ liệu sau đó tiến hành cài đặt lại win.

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang có việc gấp để cần đến máy tính nhưng máy tính của tôi đang bị lỗi win không biết cài đặt lại win có lâu không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn muốn cài lại win thì thời gian cũng nhanh thôi sẽ không làm tốn thời gian của bạn đâu khoảng từ 20 – 40 phút thôi là máy tính của bạn lại trở lại trạng thái bình thường rồi.

• Câu hỏi: Máy tính của tôi đang có rất nhiều Virus giờ tôi muốn cài lại win để xoá sạch toàn bộ Virus thì liệu có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn cài lại win thì toàn bộ Virus trong máy tính của bạn sẽ biến mất hoàn toàn.

• Câu hỏi: Tôi đang phân vân giữa Win 7, Win 8, Win 10 không biết nên cài đặt Windows nào tư vấn cho tôi về vấn đề này nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, tuỳ thuộc vào mỗi cá nhân thì khách hàng sẽ chọn Windows tương ứng để sử dụng còn với chúng tôi máy tính Bắc Giang thì khuyên bạn nên sử dụng Win 10 vì đây là Windows mới nhất thời điểm hiện tại.

theo : https://maytinhhatinh.com/

Source: https://fpt123.net/may-tinh-bac-giang/dich-vu-cai-win-may-tinh-tai-nha-o-thanh-pho-bac-giang.html#5Bo-gi-dch-v-ci-win-my-tnh-Bc-Giang

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0988.123.126 (8h00 - 21h00)
url